Tài liệu tham khảo

Các bài viết chuyên sâu, tài liệu tham khảo và các ebook hỗ trợ bạn trong quá trình học tập và thực hành.

Hình dạng của khuôn mặt có thể ảnh hưởng đến việc chọn kiểu tóc, kính đeo mắt và cách trang điểm để trông sao cho đẹp nhất. Hãy bắt đầu việc này bằng cách làm quen với các hình dạng cơ bản. Bạn có thể xác định hình dạng khuôn mặt với vài phép đo và dùng kiến thức mới học được để chọn kiểu tóc, phong cách trang điểm và các phụ kiện giúp tôn lên những nét đẹp trên khuôn mặt mình.

16 nhóm tính cách theo MBTI

How to?

Cách để Chọn trang phục cho người có dáng quả táo

Nếu sở hữu dáng quả táo, cơ thể bạn thường có “phần trên đồ sộ”, tức là có thân trên to, vai rộng, và phần ngực – eo – lưng trên đầy đặn. Phụ nữ với thân hình quả táo có cánh tay – chân – hông nhỏ và cân nặng thừa thường tập trung ở eo. Nếu có thân hình quả táo, bạn nên tự hào vì hình dáng đầy đặn của mình và đừng ngại khoe nét đẹp đó. Tuy nhiên, nếu muốn khoe vóc dáng của mình, bạn cần chọn trang phục phù hợp. Để biết cách ăn mặc sao cho thật tôn dáng quả táo, hãy xem phần hướng dẫn bên dưới.

Cách để Mặc đồ cho người dáng đồng hồ cát

Dáng người đồng hồ cát có phần hông và ngực rộng hơn và eo định hình rõ, thường được liên hệ với đường cong của những mỹ nhân như Sophia Loren hay Marilyn Monroe. Tuy nhiên bạn vẫn có thể mang dáng người đồng hồ cát dù bụng có to một chút, miễn hai bên eo là hai đường cong vào trong. Để chọn trang phục hợp với dáng đồng hồ cát, bạn cần chọn phong cách nhấn mạnh vào eo nhưng không tăng thêm kích thước hông. Sau đó chỉ cần biết cách phối hợp qua lại là bạn sẽ có bộ trang phục yêu thích!

Cách để Chọn Trang phục cho Người có dáng Quả Lê

Phần hông cong, đùi to và mông đầy đặn là đặc điểm của phụ nữ có dáng người hình quả lê. Người có dáng quả lê thường có ngực nhỏ, vai hẹp và eo thon. Vậy thì, để trông cân đối hơn, bạn có thể tập trung sự chú ý của người khác vào phần thân trên và không làm nổi bật phần thân dưới. Bạn sẽ trông tuyệt vời chỉ với vài bí quyết chọn trang phục sau đây!

error: Content is protected !!