Công cụ hỗ trợ

Các công cụ, form mẫu hỗ trợ bạn thực hiện các bài kiểm tra.

Trắc nghiệm tính cách MBTI (Myers-Briggs Type Indicator) là một phương pháp sử dụng hàng loạt các câu hỏi trắc nghiệm để phân tích tính cách con người. Kết quả trắc nghiệm MBTI chỉ ra cách con người nhận thức thế giới xung quanh và ra quyết định cho mọi vấn đề trong cuộc sống.

Kiểm tra tính cách

Biểu mẫu

Bí quyết chọn trang sức phù hợp với khuôn mặt

Phụ nữ luôn hướng tới cái đẹp, hoàn thiện mình hàng ngày để trở lên kiều diễm hơn, việc lựa chọn trang sức phù hợp luôn khiến ta đau đầu và mất nhiều thời gian. Eropi Jewelry sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên với những bí quyết chọn trang phục phù hớp khuôn mặt.

Cách chọn kiểu tóc ngắn phù hợp với từng dáng khuôn mặt của bạn

Kiểu tóc ngắn đã trở nên phổ biến ở phụ nữ trong vài thập kỷ qua. Mặc dù có một niềm tin phổ biến rằng kiểu tóc ngắn chỉ phù hợp với một số khuôn mặt nhất định, nhưng sự thật là bạn có thể chọn một kiểu tóc ngắn bất kể hình dạng khuôn mặt của bạn. Điều quan trọng là làm nổi bật những phần đẹp nhất trên khuôn mặt của bạn đồng thời che đi những phần không đẹp.

Các kiểu tóc đẹp nhất phù hợp cho từng khuôn mặt

Khi chọn một kiểu tóc mới, hình dạng khuôn mặt của bạn là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét. Sau cùng, bạn có thể chọn kiểu tóc mới đẹp nhất, nhưng nếu nó không phù hợp với khuôn mặt của bạn, đó sẽ không phải là tất cả những gì bạn mơ ước. Vì vậy, thay vì chọn xu hướng mới nhất, thay vào đó hãy thử chọn một kiểu phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn.

error: Content is protected !!