Về Thư

Cảm ơn bạn đã đến đây. Hãy để Thư kể bạn nghe câu chuyện Thư đã lạc lối như thế nào. Có thể nó không hay nhưng nó thật, hoàn toàn là sự thật và bạn có lẽ sẽ thấy mình ở đâu đó…

Điều THƯ tin

Từ sâu thẳm trái tim, Thư tin bạn sẽ trở thành người phụ nữ hiện đại xinh đẹp, khỏe mạnh, tự do, thành công và hạnh phúc. Để làm được điều đó, đừng sống na ná giống những người đã được lập trình khác. Hãy tìm ra và sống cuộc đời thú vị của riêng bạn!

nguyen-ngoc-thu-dating-relationship-coach

Xin chào, mình là
Nguyễn Ngọc Thư.

Thư bắt đầu kinh doanh từ năm 2012. Thời điểm đó, Thư là người đầu tiên của Việt Nam thiết kế các chuyến đi dành riêng cho người độc thân với mục tiêu gắn kết những tâm hồn cô đơn.

Thư có cơ hội thấu hiểu, đồng hành và giúp đỡ hàng ngàn phụ nữ trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc của mình. Tuy nhiên, truyền thông, báo đài, và những thành công đến sớm khiến Thư loay hoay mãi với cuộc đời. Mãi đến vài năm gần đây, nhờ một vài cơ duyên đặc biệt, Thư may mắn tìm lại được chính mình, hiểu rõ hơn về bản thân, và bắt đầu thiết kế lại toàn bộ cuộc sống và việc kinh doanh. Trải qua một hành trình dài của bản thân (Thư biết bạn cũng đã hoặc đang trải qua một hành trình tương tự), đó là lý do thúc đẩy Thư phải làm “điều gì đó” với cuộc đời mình! Thật kỳ diệu, niềm vui và sự hạnh phúc đến với Thư như một món qùa sau khi Thư nhận ra những điều này!

Thư đã từng rất “tự hào” khi kể về Quá khứ của mình. Nó là tuổi thơ đầy thành tích, học trường đại học chuẩn quốc gia, khởi nghiệp từ sớm và luôn kiên trì theo đuổi đam mê kinh doanh, được rất nhiều báo chí phỏng vấn, nhiều người trầm trồ, khen ngợi.

 Nghe có vẻ giống một cô gái đầy nghị lực, đam mê và dũng cảm theo đuổi ước mơ…nhưng thực tế là Thư đã lạc lối và đánh mất chính mình trong rất nhiều năm. Thư theo đuổi những thứ mà nhiều người cũng đang theo đuổi. Đó là tiền tài, là danh vọng, là cuộc sống nhiều vai diễn mà không thực sự biết mình đang làm gì. Thư “vờ” là mình rất hiểu bản thân khi tập trung toàn bộ thời gian vào công việc, xem nó như lẽ sống của mình. Thực tế nó chỉ là lẽ sống được gán ghép mà phần đông mọi người tin là thật. Thư luôn đặt mục tiêu, sử dụng lý trí như một công cụ sắc bén, hăm hở lên kế hoạch và không bao giờ để mọi thứ diễn ra theo cách nó nên diễn ra.  

Thứ mà Thư đã bỏ qua, đó chính là lắng nghe tiếng nói bên trong mình, những thông điệp được gởi đến liên tục để nhắc nhở mình: “Thư ơi, sai đường rồi, quay lại đi”. Thư loay hoay đi lạc trong rừng mà cứ tưởng mình đã khám phá ra con đường mới. Nếu bạn đã xem các bộ phim về  sinh tồn thì khi bị lạc bạn sẽ hăm hở tiến về trước nhưng sau đó bạn nhận ra mình đã đi vòng tròn, trở về chỗ cũ. Bạn tức giận, thất vọng, đau đớn nhận ra mình chỉ đang dậm chân tại chỗ và mọi nỗ lực của bạn hoàn toàn vô nghĩa. Nó giống như trạng thái của những người dành cả thanh xuân kiếm tiền, xây sự nghiệp sau đó một ngày họ chợt nhận ra những điều này thật vô nghĩa và tự hỏi mình thực sự đang sống vì điều gì? (Phần lớn họ sẽ không nhận ra cho đến lúc về già hoặc thậm chí kết thúc cuộc sống). Thư đã từng trong tình huống như thế. Chẳng tự hào gì!Thật lạ lùng khi một người đang là Huấn luyện viên lại thú nhận với bạn những điều này phải không? Thư có hối hận vì những gì mình làm? Câu trả lời là đôi khi có, đôi khi Thư đã từng nói “Giá như”, nhưng Thư biết rằng chuyện gì xảy ra cũng là chuyện nên xảy ra, người nào mình gặp cũng là người nên gặp. Nó đã diễn ra, Thư học được bài học và bây giờ là lúc Thư tiến lên phía trước. Thư vẫn là cô gái đó nghị  lực, đam mê, dũng cảm nhưng cuộc chơi của mình đã hoàn toàn khác. Thư sẽ vẫn làm kinh doanh, vẫn hẹn hò, vẫn làm những thứ “có vẻ” giống trước đây nhưng với một tâm thái hoàn toàn khác, một sự ngộ khác về bản thân mình và con đường mình cần đi, những trải nghiệm mình đã chọn, những bài mình sẽ học và vượt qua. 

Thật thú vị. Thư biết mình đang đi về đâu và sẽ háo hức chờ đón những thứ sẽ diễn ra theo cách của nó. Việc của mình đơn giản là đủ “tĩnh” để lắng nghe và đi đúng hướng. Đối với Thư đó là sự Tự Do, vì Thư đang chơi với cuộc đời của chính mình, do chính mình chọn. 

Và Thư ở đây để giúp bạn không bị “lạc lối” như Thư đã từng, tìm thấy con đường của riêng bạn, tiến về phía trước với tâm thế tự chủ, trải nghiệm cuộc sống theo cách bạn chọn, làm điều bạn “biết” nó là đúng đắn bằng trái tim và sống một cuộc đời hoà hợp với con người bạn.

Chúng ta có thể bắt đầu như thế nào?

Đặt cuộc hẹn với Thư

Hãy dành thời gian chú tâm cho cuộc trò chuyện này trở thành cầu nối đầu tiên để Thư hiểu bạn, giúp bạn nhận ra vấn đề và cung cấp một lộ trình phù hợp.

Đặt lịch học và coaching

Bạn tiến hành đặt lịch coaching và các khóa học theo lộ trình Thư cung cấp để đạt được kết quả bạn muốn.

Tận hưởng hành trình

Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi của bản thân theo chiều hướng tốt lên mỗi ngày trong suốt hành trình cùng Thư.

“Chúng ta ai cũng chỉ sống một đời. Nếu cứ lao về phía trước mà không một lần dừng lại suy ngẫm về bản thân, đích đến cuối hành trình có thể là nơi mà ta hoàn toàn không mong muốn”
NGUYỄN NGỌC THƯ

Thư sẽ giúp bạn...

Tìm cho mình người Đàn ông Chất lượng và Mối quan hệ đáng giá

Khi bạn hiểu mình, sống thật là mình, bạn sẽ có trực giác nhạy bén để "nhận ra ngay lập tức" đâu là người Đàn Ông đích thực của mình. Nó không phải vấn đề của lý trí, nó là cảm nhận từ trái tim đầy tình yêu của bạn.

Thiết kế cho mình một cuộc sống gọn gàng, hoà hợp, thú vị và ý nghĩa

Khi bạn không hiểu mình, cuộc sống của bạn chỉ đang là bản sao của người khác. Có những thứ bạn cần loại bỏ. Có thứ bạn cần dũng cảm lựa chọn dù có vẻ nó đi ngược toàn bộ tiêu chuẩn xã hội. Đừng lo, Thư ở đây để giúp bạn!

Sắp xếp lại công việc Kinh doanh tinh giản hướng đến sự tự do

Công việc là gì? Nó là niềm vui, là cách bạn trải nghiệm cuộc sống. Nó là phương tiện, không phải là mục đích, tiền bạc cũng vậy. Hãy để nó giúp bạn Tự do làm điều mà bạn biết mình cần làm trong chuyến du hành này.

Bằng cấp, Kinh nghiệm và những điều Thư đang làm.

Thư không thích lấy bằng cấp hay thu nhập để làm thước đo cho một con người. Tuy nhiên, Thư biết, phần lớn các bạn đến đây đều chưa biết nhiều thông tin về Thư, chính vì thế, bạn có thể xem một vài thông tin bên cạnh để có thể có thêm “niềm tin” về Thư. “Niềm tin” thật sự quan trọng, vì nó sẽ làm cho bạn “mở lòng”, một yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả sau cùng nếu chúng ta đồng hành cùng nhau.

Master of Arts in Sociology

Thạc sỹ ngành Xã hội học - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

Professional Certified Life Coach, PCLC

Chứng chỉ được cấp bởi International Coaching Federation (ICF), có giá trị trên toàn thế giới.

Founder and Ex-CEO

Bitour Vietnam - Đơn vị tổ chức tour du lịch trải nghiệm.
Binature - Tạp chí online về lối sống xanh cho người hiện đại.
Bifarm - Trang trại xanh theo triết lý #Modature

Shinrin Yoku Diploma

Chứng chỉ hướng dẫn Nghệ thuật Tắm rừng cấp bởi Centre of Excellence - Vương Quốc Anh.

Upcoming BA in International Business and Logictis

Cử nhân ngành Kinh doanh và Hậu cần Quốc tế, Đại học Ứng dụng Metropolia, Phần Lan (soon).

Truyền thông nói gì về Thư?

“Độc đáo Tour du lịch dành cho người độc thân” 

“Cô gái mê mẩn với Du lịch bền vững” 

“Đem lối sống hiện đại – yêu thiên nhiên vào du lịch” 

“Đem lối sống hiện đại – yêu thiên nhiên vào du lịch” 

“Độc đáo Tour du lịch dành cho người độc thân” 

“Cô gái mê mẩn với Du lịch bền vững” 

“Đem lối sống hiện đại – yêu thiên nhiên vào du lịch” 

“Đem lối sống hiện đại – yêu thiên nhiên vào du lịch” 

error: Content is protected !!