Cách chúng ta tiếp cận vấn đề: Từ trong ra ngoài

Trong khóa học này, chúng ta sẽ thực hiện một cách tiếp cận từ bên trong để có thể xây dựng bạn. Nhiều người cho rằng chỉ cần làm đẹp mũi hay thu gọn cằm, hút mỡ một chút cho cả vùng bụng hay hông thì cả đời sẽ khác. Vấn đề với cách tiếp cận bên ngoài này là nó không thể giải quyết những vấn đề gốc rễ khiến bạn không hạnh phúc.

Trang điểm, nhuộm tóc, bơm môi, nâng ngực sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn không cảm thấy thoải mái, tự tin từ tận sâu bên trong mình. Những thay đổi về ngoại hình có thể khiến bạn cảm thấy dễ chịu trong vài giờ nhưng cuối cùng vẫn không thể che đậy được những bất ổn bên trong nó. Để Thư cho bạn một gợi ý nhỏ – đàn ông không thích phụ nữ trang điểm nhiều, cũng như chúng ta không thích những chiếc túi xách giả. Ai cũng sẽ thích nhìn thấy con người thật của bạn hơn là một phiên bản được “che đậy”, đúng không? Việc trang điểm quá nhiều khiến đàn ông sợ hãi vì nó khiến bạn trông “không thật” và điều này thật sự ngăn cản bạn đến với những người đàn ông chất lượng.

Với cách tiếp cận từ trong ra ngoài, chúng ta có thể nhìn nhận lại phần tâm trí của chính mình. Thật sự thì nội tâm của bạn rất quan trọng đối với hạnh phúc và sự tự tin của bạn. Những điều bạn nói với bản thân, những điều bạn tin tưởng về bản thân là những điều khiến bạn hạnh phúc nhất, nhưng cũng dễ làm bạn tổn thương nhất.

Phần lớn chúng ta đều có tư tưởng tự biến mình thành nạn nhân. Chúng ta tin rằng những tác động bên ngoài đã khiến chúng ta trở nên như hiện tại, nhưng hãy thử thành thật với chính mình xem sao. “Tiên trách kỷ, hậu trách nhân”, chính chúng ta chứ không ai khác phải chịu trách nhiệm cho những vấn đề của mình.

Cách bạn tiếp cận với cách người khác phản ứng với bạn hoặc đối xử với bạn sắp thay đổi. Cách bạn nhìn thế giới của bạn sắp thay đổi. Cách bạn nói chuyện với chính mình và về bản thân sắp thay đổi. Chúng ta sẽ loại bỏ tất cả những thói quen có tác động tiêu cực mà bạn đã hình thành trong suốt thời gian qia và ném chúng ra ngoài cửa sổ.

Với cách tiếp cận từ trong ra ngoài, chúng ta đang đào sâu vào cốt lõi của bạn để tìm ra người phụ nữ tuyệt vời sống bên trong – một phiên bản tốt nhất của bạn đang sẵn sàng để được chào đời!

Cách tiếp cận từ trong ra ngoài này cũng sẽ thay đổi cách bạn quản lý các mối quan hệ của mình – từ tình yêu, đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, sếp và nhân viên. Mặc dù chúng ta sẽ không dành nhiều thời gian để nói về các mối quan hệ tương đối trong khóa học này, nhưng chúng ta sẽ đề cập đến vấn đề này một vài lần vì nó liên quan đến các bài học mà bạn sẽ học.

Chấp nhận bản thân từ trong ra ngoài không phải là một nhiệm vụ nhỏ, nhưng, giống như bất cứ điều gì khác, đó là điều gì đó sẽ trở thành một phần của bạn khi bạn ngày càng giỏi hơn. Không ai là hoàn hảo và điều này không phải là để trở nên hoàn hảo.  Bạn sẽ trở thành một người nắm quyền kiểm soát, là một người chủ động sáng tạo trong cuộc sống của chính mình và một người làm việc mỗi ngày để trở thành một người phụ nữ độc lập và giá trị. Đây là điều thu hút đàn ông đến với bạn. Đây là những gì những người đàn ông giá trị đang tìm kiếm. Đây là điều dẫn bạn đến một mối quan hệ thành công và hạnh phúc.

Những điều cần nhớ:

  • Đàn ông thích phiên bản tự nhiên của bạn – họ muốn nhìn thấy con người thật của bạn chứ không phải một gương mặt “giả trân” sau khi make up.
  • Nếu bạn chỉ tập trung vào việc thay đổi hình thức bên ngoài khi bắt đầu thay đổi cuộc sống, bạn đang thiếu đi phần quan trọng nhất của bản thân – con người bên trong – phần quan trọng quyết định lớn đến sự thành công.
  • Cách tiếp cận từ trong ra ngoài ban đầu có thể hơi khó khăn vì bạn cần phải đối mặt với những tổn thương và đau đớn trong quá khứ, nhưng kết quả thu được là rất xứng đáng!
  • Có một người phụ nữ tuyệt vời bên trong bạn, chờ ngày để sinh ra. Chúng ta hãy cùng nhau làm việc đấy.
  • Những người đàn ông giá trị thích những phụ nữ biết kiểm soát cuộc sống của mình, chủ động cuộc sống và không đổ lỗi.
error: Content is protected !!