Để hẹn hò, bạn phải hiểu Đàn ông?

Để hẹn hò, bạn phải hiểu Đàn ông!

Tại sao khi hẹn hò phải hiểu đàn ông?

Trong cuộc sống, điều gì quan trọng nhất đối với bạn ngoài sức khỏe và những nhu cầu cơ bản khác? Câu trả lời tôi thường xuyên nhận được nhất là: những mối quan hệ với người khác giới. Điều này khiến tôi vô cùng ngạc nhiên bởi cách con người thường xuyên lao vào những mối quan hệ khác nhau một cách mù quáng như thế nào. Chúng ta thường xác định được chung chung về những gì mình muốn: một người yêu tuyệt vời, một gia đình với ba đứa trẻ nhưng lại không biết làm thế nào để đạt được điều đó. 

Kết quả là gì? Những mối tình tan vỡ này kéo theo những mối tình tan vỡ khác và nhiều cuộc ly hôn xảy ra. Cẩm nang dạy phụ nữ cách cư xử với đàn ông ở đâu? Có bất kì hướng dẫn nào về cách giao tiếp với một người đàn ông không? Đâu là cuốn sách mang đến cho bạn chìa khóa để thấu hiểu tâm tư nửa kia của mình? Đâu là khóa học hướng dẫn phụ nữ cách giữ chân người đàn ông mình yêu

Những gì được hướng dẫn trong chủ đề ngày hôm nay chính xác là các hướng dẫn bạn cần để bắt đầu một mối quan hệ tình cảm với người đàn ông của mình một cách tinh tế, nhẹ nhàng và thấu hiểu! 

Nhiều người sẽ có suy nghĩ rằng, tất cả những gì một cặp đôi cần có là tình yêu và rồi họ sẽ có thể vượt qua bất kỳ điều gì! Theo tôi, đây là một suy nghĩ sai lầm và thiếu thấu đáo! Chỉ tình yêu thôi sẽ không đủ bởi có rất nhiều các yếu tố bên ngoài tác động vào một mối quan hệ như: khoảng cách địa lý, các vấn đề trong cuộc sống hôn nhân, sức khỏe, tuổi tác, các vấn đề trong quá khứ, tiền bạc, xung đột niềm tin tôn giáo, thiếu lòng tự trọng, thiếu niềm tin ở bản thân…! Vậy nên, không có gì lạ khi bạn cảm thấy khó khăn để bắt đầu và duy trì một mối quan hệ. Tất cả chúng ta đều có vấn đề cá nhân và các yếu tố khác tác động từ bên ngoài. Do vậy, việc tìm hiểu về người đàn ông của bạn là rất quan trọng để bạn có thể giữ vững một mối quan hệ bền lâu dựa trên nền tảng thấu hiểu.

Với chủ đề này, tôi sẽ giúp bạn:

  • 5 sai lầm khiến đàn ông rời bỏ bạn?
  • Giữ vững mối quan hệ tốt đẹp với người đàn ông của mình
  • Chuẩn bị những kiến thức cần thiết để bắt đầu một mối quan hệ trong tương lai

5 sai lầm khiến Đàn ông rời bỏ bạn?

Sai lầm #1: Bạn không còn là người để Đàn ông chinh phục

Bạn có tiền, có ngoại hình đẹp và bạn cực kỳ thông minh. Điều đó thật tuyệt, nhưng chúng chỉ là thứ yếu. Bạn đã không còn là một thách thức đối với anh ấy! Bạn đã hết lòng với anh ấy, trao cho anh ấy tất cả và anh ấy biết điều đó. Chính khi đó, tên bạn được đánh một dấu tick cạnh bên như một hạng mục mà anh ấy đã hoàn thành quá trình chinh phục. Điều tiếp theo là, anh ấy sẽ dễ dàng chuyển sang một người phụ nữ khác như một đối tượng khác để bắt đầu hành trình chinh phục mới của mình. Bạn đã yêu hết mình và làm những gì tự nhiên đến với bạn. Tôi hiểu, và tôi không trách bạn, nhưng những gì bạn cần và những gì anh ấy cần là hai điều rất khác nhau. Việc chinh phục bạn sẽ mang cho người đàn ông sự cạnh tranh và thách thức – điều sẽ giữ chân anh ấy ở lại. Trao cho anh ấy điều này và anh ta sẽ không bao giờ rời bỏ bạn.

Sai lầm #2: Theo đuổi quá nhiều, quá sớm

Đàn ông thích kiểm soát. Họ ngỏ lời mời các cô gái đi chơi. Họ quyết định nơi hẹn hò. Họ kiểm soát tình dục (họ thực sự không kiểm soát, nhưng sẽ nhiều hơn về điều này sau này.) Họ thích đề xuất ý kiến cá nhân và họ thích tự mình giải quyết vấn đề! 

Vậy nên, điều quan trọng ở đây là bạn không nên thể hiện sự theo đuổi quá mức của mình ở thời điểm đầu của mối quan hệ. Điều này khiến anh ấy cảm thấy bạn quá cần anh ấy và khiến bạn trong mắt anh ấy trở thành một người phụ nữ phụ thuộc. 

Dưới đây là một số ví dụ về việc theo đuổi quá mức: Nhắc nhở anh ấy rằng đêm qua tuyệt vời như thế nào. Đặt chỗ tại nhà hàng yêu thích của anh ấy như một bất ngờ cho anh ấy vào tối thứ Bảy. Hỏi xem mọi thứ có ổn không khi anh ấy không liên lạc với bạn trong một ngày. Thường xuyên trò chuyện và/hoặc lên kế hoạch cho tương lai của bạn.

Sai lầm # 3: Bày tỏ thái độ không tôn trọng đối với người đàn ông của bạn

Khi tiếp xúc với một người đàn ông, chúng ta thường nhanh chóng đưa ra các đề mục để đánh giá con người trước mặt. Nếu anh ấy đã lớn tuổi, đã đến lúc anh ấy lập gia đình và mình thì chưa sẵn sàng. Nếu anh ấy còn trẻ, anh ấy chưa trưởng thành. Nếu anh ấy qua nhuần nhuyễn trong cuộc đối thoại với mình, hẳn anh ấy đã có rất nhiều cuộc tình trước đây. Phong cách ăn mặc của anh ấy cho thấy anh ấy là một kẻ lười biếng, chứng tỏ tài chính của anh ấy có vấn đề. Nếu một người đàn ông vượt qua những bài kiểm tra đầu tiên này, anh ta sẽ vẫn còn những bài kiểm tra khác. 

Danh sách tiếp theo là về những đứa trẻ và tương lai của chúng ta cùng nhau!

Vấn đề tôi muốn đề cập đến ở đây là bạn không cho đàn ông thời gian để thể hiện bản thân về những gì họ muốn và cần mà chỉ liên tục đánh giá họ qua những gì bạn nhìn thấy được. Đàn ông sẽ nhận ra thái độ thiếu tôn trọng  mà bạn đang thể hiện và chính điều này sẽ khiến việc kết đôi với bạn không còn hấp dẫn với anh ấy nữa. 

Trên thực tế, có nhiều người đàn ông có khả năng thấu hiểu cao và họ gần như biết ngay lập tức rằng bạn đang không hài lòng về anh ấy. Điều này cho một người đàn ông biết rằng bạn đã từ chối và anh ta sẽ bắt đầu tự hỏi tại sao. Không phải người đàn ông nào cũng sẽ tổn thương bạn. Họ cũng giống như bạn, cố gắng tìm ra tình yêu và hạnh phúc.

Vậy nên, hãy kiên nhẫn với anh ấy trong thời gian đầu, tôn trọng và cho anh ấy thể hiện bản thân mình qua những hành động thật và bạn sẽ biết được anh ấy có phù hợp với bạn hay không.

Sai lầm # 4: Bạn biến anh ấy thành sở thích của mình

Vấn đề này xảy ra trong rất nhiều mối quan hệ. Phụ nữ thường có xu hướng từ bỏ hầu hết mọi thứ trong cuộc sống khi bắt đầu một mối quan hệ với người mình thích: bạn bè, công việc, tham vọng, và tập trung toàn lực vào người đàn ông của mình như niềm hạnh phúc duy nhất. Cách làm này không chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một mối quan hệ hạnh phúc và bền vững. Ngược lại, theo thời gian lâu dài, bạn sẽ dần mất đi chính mình. 

Đừng bao giờ biến một người đàn ông thành sở thích của bạn! Thay vào đó, hãy khám phá những sở thích của anh ấy, theo đuổi sở thích của riêng bạn và luôn giữ các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp khác! Điều này sẽ giúp bạn giữ được vị trí độc lập khi dành tình cảm cho người đàn ông của mình, không rơi vào thế bị động hay phụ thuộc, càng khiến bạn tự tin và cho người đàn ông của bạn không gian để khám phá về người phụ nữ của mình.

Sai lầm # 5: Bạn đã cho anh ấy quan hệ tình dục quá sớm

Đây là quy tắc cần có: Hãy xác định xem người đàn ông của bạn có những phẩm chất mà bạn đang tìm kiếm và quyết định cách bạn muốn nửa kia đối xử với mình. Một khi đối phương đã có thể chứng minh cho bạn thấy, thông qua nhiều hành động, rằng anh ta đang đối xử với bạn theo cách bạn muốn được đối xử, và chỉ khi đó, bạn mới quan hệ tình dục với anh ta. Lưu ý, bằng hành động chứ không chỉ lời nói. Không phải, “Anh yêu em.” Ai cũng có thể nói những lời này, nhưng ít người có thể thực hiện được nó. 

Đừng nói với tôi rằng bạn đang lo lắng về việc mất anh ấy nếu bạn trì hoãn quan hệ tình dục. Đùa tôi à? Nếu bạn mất anh ấy vì bạn không quan hệ tình dục, thì anh ấy chỉ muốn bạn quan hệ tình dục !! Đó quả là một câu nói đáng thương. Bạn là một người phụ nữ có giá trị, không phải là một món đồ chơi tình dục. Đừng để một anh chàng làm mồi cho cảm xúc của bạn. 

Vậy, đi từ chính những sai lầm nghiêm trọng này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về đàn ông một cách kỹ càng và sâu sắc hơn.

 

error: Content is protected !!