Bài 49: Tóm tổng kết Module 6

Module này bắt đầu với một số cách để sống chân thực và sau đó hướng dẫn bạn các giải pháp cho từng vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp phải trong nỗ lực đưa tính chân thực vào cuộc sống của mình.

Học cách đặt các ưu tiên trong cuộc sống của bạn phù hợp với những gì quan trọng đối với cá nhân bạn.

Khám phá tầm quan trọng – và niềm vui – của việc thể hiện con người thật của bạn với thế giới. Hãy thử các mẹo giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình dễ dàng hơn. Học cách tin tưởng vào bản thân bạn. Và hãy xem cách những cơ hội sẽ đến với bạn nhiều như thế nào khi bạn sống chân thực với chính mình và làm những điều vì bạn, thay vì làm theo mong muốn của ai đó.

Hành trình đến với tính chân thực của bạn kết thúc với tầm nhìn về tương lai thú vị của mình. Thực hiện theo các bước để tạo mục tiêu dựa trên mong muốn của riêng bạn. Tạo danh sách những điều bạn thật sự mong muốn. Thiết kế một kế hoạch đáp ứng mọi điều bạn đã học về bản thân trong tám lĩnh vực khác nhau của cuộc sống, từ kiểu nhà bạn muốn, đến sự nghiệp, các mối quan hệ, theo đuổi trí tuệ của bạn và hơn thế nữa.

Rất hân hạnh được hướng dẫn bạn qua các bước này để có một cuộc sống chân thực, thú vị và hạnh phúc hơn! Thư chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất khi bạn tiến về phía trước và trải nghiệm những niềm vui khi sống một cuộc sống đích thực.

error: Content is protected !!