Bài 20 – Tài liệu bổ sung: Tôi chữa lành trái tim của chính mình

Tôi có nhiều hy vọng cho cuộc sống của mình. Tôi cảm thấy niềm vui, sự mong đợi, tò mò và tình yêu dành mọi người mỗi ngày. Mặc dù tôi cố gắng tập trung vào những cảm xúc tích cực, nhưng tôi biết rằng các vấn đề vẫn luôn rình rập và có thể tạo ra nhiều loại cảm xúc.

Tôi tìm kiếm những niềm vui nhỏ bé mỗi ngày. Mặt trời đang tỏa sáng. Mưa đang tưới mát mọi thứ. Nhận ra rằng thế giới luôn tiến lên phía trước bất kể điều gì xảy ra với bản thân tôi giúp tôi tiếp tục cuộc hành trình của mình. Điều này mang lại khả năng tự chữa lành cho chính tôi.

Biết rằng có nhiều kho báu hơn để tìm thấy trên đường đời buộc tôi phải tập trung vào mục tiêu của mình. Tôi thường xuyên đánh giá lại những gì quan trọng đối với mình và điều chỉnh kế hoạch của mình khi tôi thấy phù hợp.

Lời hứa của tôi với bản thân là phải mang lại cho mình cảm giác mạnh mẽ, đổi mới và chữa lành.

Tôi nhận ra trách nhiệm của mình là phải chăm sóc bản thân, vì vậy tôi phải đối mặt với bất kỳ cảm giác khó chịu nào đến với mình.

Tôi cho phép bản thân cảm thấy tổn thương, buồn bã và thất vọng, nhưng tránh việc bị chúng dồn nén quá lâu. Tôi buông bỏ những cảm xúc ngăn cản tôi đến với hạnh phúc của tôi. Tôi đưa ra những quyết định lành mạnh để tiến về phía trước mỗi ngày.

Hôm nay, tôi biết mình có thể làm bất cứ điều gì cần thiết để chữa lành trái tim của chính mình. Khi tôi buông bỏ những cảm xúc tiêu cực, tôi có thể tự do thực hiện các giải pháp để chữa lành chính mình.

Câu hỏi tự suy ngẫm:

  1. Khi tôi cảm thấy khó chịu, tôi phải làm gì để chữa lành?
  2. Tôi có thể thực hiện một số bước bổ sung nào để thúc đẩy quá trình tự chữa lành?
  3. Làm thế nào tôi có thể giúp bản thân vượt qua những cảm xúc khó khăn và xuất hiện với một ý thức mới, mạnh mẽ hơn về mục đích?
error: Content is protected !!