Bài 19 – Tài liệu bổ sung: Tôi đã sẵn sàng cho một mối quan hệ lành mạnh, đầy yêu thương

Mối quan hệ phù hợp có thể khiến cuộc sống trở nên thú vị và ý nghĩa hơn. Thật tuyệt khi có được sự hỗ trợ mà một mối quan hệ lành mạnh và yêu thương có thể mang đến. Các mối quan hệ của tôi rất quan trọng đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của tôi.

Những mối quan hệ trong quá khứ của tôi là nguồn cho những bài học quan trọng. Tôi đã học được nhiều điều và cảm thấy chuẩn bị sẵn sàng cho sự thành công trong một mối quan hệ mới. Tôi buông bỏ những mối quan hệ đã qua và hướng đến một mối quan hệ mới. Quá khứ của tôi là một bước đệm, hơn là một mỏ neo.

Tôi xứng đáng có được một mối quan hệ lành mạnh, đầy yêu thương. Tôi đã phát triển trong vài năm qua và tiếp tục phát triển mỗi ngày. Tôi là một đối tác tuyệt vời cho đúng người.

Người bạn đời lý tưởng của tôi đang tiến gần hơn đến tôi mỗi ngày. Tôi mong chờ ngày cuối cùng chúng ta gặp nhau. Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để cống hiến hết mình cho mối quan hệ của mình. Tôi hiểu rằng các mối quan hệ đòi hỏi thời gian, năng lượng và công việc. Một mối quan hệ tuyệt vời xứng đáng với nỗ lực hết mình của tôi.

Tôi biết mẫu người mà tôi đang tìm kiếm. Hình ảnh hiện rõ trong tâm trí tôi. Tôi tự tin mình có thể nhận ra người này khi họ đi ngang qua con đường của tôi.

Hôm nay. Tôi đã sẵn sàng cho một mối quan hệ lành mạnh và yêu thương. Tôi chuẩn bị nhiều hơn mỗi ngày để trở thành một đối tác và một người bạn tuyệt vời. Tôi xứng đáng được hạnh phúc và được yêu thương.

Câu hỏi tự suy ngẫm:

  1. Những phẩm chất tốt nhất của tôi là gì?
  2. Tôi đã học được gì từ những mối quan hệ trong quá khứ của mình?
  3. Tôi có đang cho mình cơ hội tốt nhất để gặp đối tác tương lai của mình không? Tôi có thể làm gì khác?
error: Content is protected !!