Bài 13 – Tài liệu bổ sung: Tôi có một người bạn đời tuyệt vời

Tôi có một người bạn đời tuyệt vời

Đối phương yêu và tôn trọng tôi. Tôi thật may mắn khi có được một người bạn đời tuyệt vời như vậy. Tôi thích nghĩ về tất cả những điều tuyệt vời mà đối phương làm cho tôi mỗi ngày. Tôi cũng cố gắng trở thành một người yêu xứng đáng với tình yêu tuyệt vời họ dành cho tôi.

Khi tôi nghĩ về người yêu thương của mình, tôi mỉm cười mãn nguyện. Tìm thấy người ấy là điều tuyệt vời nhất từng đến với tôi. Đôi khi tôi tự hỏi tại sao mình lại may mắn như vậy, nhưng tôi biết mình xứng đáng có được một người tuyệt vời trong đời.

Tôi thích làm những điều tuyệt vời cho người bạn đời của mình vì chúng giúp mang chúng tôi đến gần nhau hơn. Tôi ước những người khác có thể được may mắn như tôi. Những người khác liên tục nói với tôi rằng người yêu của tôi tuyệt vời như thế nào.

Tôi đang ở trong một mối quan hệ cuồng nhiệt khiến tôi phấn khích tột độ.

Tôi được yêu và tôi đang yêu. Tôi hoàn toàn chấp nhận đối tác của mình là người độc nhất, tuyệt vời mà họ vốn dĩ là.

Nếu tôi có bao giờ cảm thấy khó khăn khi đánh giá về đối phương, tôi sẽ nhớ lại tất cả những phẩm chất tuyệt vời đã thu hút tôi ngay từ đầu. Tôi nhớ lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau. Tôi nhớ tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời và những cuộc phiêu lưu mà chúng tôi chia sẻ.

Mối quan hệ của tôi bền chặt và tràn ngập tình yêu và sự tin tưởng. Tôi hạnh phúc khi nhìn vào mắt bạn đời của mình. Đó là một cảm giác kỳ diệu.

Hôm nay, tôi quyết tâm yêu người bạn đời của mình hơn bao giờ hết. Tôi thật may mắn khi có một người tuyệt vời như vậy trong cuộc đời tôi. Tôi có một người bạn đời tuyệt vời. Và tôi cũng là một đối tác tuyệt vời của họ.

Câu hỏi tự suy ngẫm:

  1. Năm điều tôi yêu thích ở người bạn đời của mình là gì?
  2. Bạn đời của tôi phải làm năm điều gì để thể hiện tình yêu với tôi?
  3. Làm thế nào tôi có thể trở thành một đối tác tốt hơn?
error: Content is protected !!