Bài 10 – Tài liệu bổ sung: Mỗi ngày, tôi đều làm cho người tôi yêu cảm thấy đặc biệt hơn.

Mỗi ngày, tôi đều làm cho người tôi yêu cảm thấy đặc biệt hơn.

Khi ở bên cạnh người thân yêu của mình, tôi luôn đảm bảo rằng bằng lời nói và hành động của mình, họ biết tôi yêu họ và họ là người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi.

Tôi thích làm nhiều điều cho họ. Tôi làm cho họ một bữa ăn đặc biệt hoặc tổ chức một bất ngờ thú vị. Tôi có thể dành thời gian và cùng trải qua kỳ nghỉ với người thân yêu ở một nơi cả hai đều thích.

Tôi nói với người yêu thương rằng tôi quan tâm đến họ một cách thường xuyên.

Tôi thể hiện tình yêu của mình với người ấy bằng những cách ngọt ngào và yêu thương – có thể là tặng người ấy một bông hồng hoặc gửi một tin nhắn người yêu biết rằng tôi đang nghĩ đến họ.

Tôi đảm bảo rằng anh ấy biết tôi đánh giá cao anh ấy như thế nào. Điều này giúp người tôi yêu cảm thấy hài lòng về bản thân và tin tưởng vào sức mạnh của tình yêu của chúng tôi. Anh ấy biết, không nghi ngờ gì nữa, rằng tôi yêu anh ấy.

Ngày nay, tôi tận dụng nhiều cách để cho đối phương thấy đặc biệt và quan trọng với tôi như thế nào. Tôi đảm bảo rằng phong thái, giọng điệu, lời nói và hành động của tôi đều kết hợp với nhau để thể hiện tình yêu của tôi.

Câu hỏi tự suy ngẫm:

  1. Một số cách mới để tôi có thể cho đối tác thấy tôi quan tâm như thế nào?
  2. Làm cách nào để đảm bảo rằng đối tác của tôi cảm thấy được đánh giá cao và an tâm trong mối quan hệ của chúng tôi?
  3. Tôi có bao giờ nói hoặc hành động theo những cách không thể hiện tình yêu thương không? Làm thế nào tôi có thể chứng minh tình yêu của mình ngay cả khi chúng tôi không đồng ý?
error: Content is protected !!