Bài 09 – Tài liệu bổ sung: Các mối quan hệ của tôi đã đủ đầy và mãn nguyện

Các mối quan hệ của tôi đã đủ đầy và mãn nguyện

Mối liên hệ tình cảm của tôi với những người khác là những điều quan trọng của cuộc đời tôi. Mọi thứ tôi có và làm trong cuộc sống đều trở nên tuyệt vời hơn bởi những người tôi quan tâm.

Một trong những quyết định quan trọng nhất mà tôi đưa ra mỗi ngày là làm bất cứ điều gì cần thiết để vun đắp những mối quan hệ lâu dài, viên mãn. Tôi được nhận những điều tốt đẹp theo vô số cách vì tôi trân trọng và nuôi dưỡng các mối quan hệ của mình.

Để có được sự thỏa mãn trong một mối quan hệ là bản thân nên hài lòng với cách mối quan hệ tiến triển. Khi tôi cần hỗ trợ, sẽ có sự hỗ trợ cần thiết cho tôi. Khi tôi muốn được hướng dẫn, những mối quan hệ tốt đẹp sẽ mang đến cho tôi.

Bất cứ thứ gì tôi cần từ người khác, tôi đều có thể nhận được vì nỗ lực của tôi trong việc phát triển các kết nối sâu sắc và thỏa mãn.

Bản chất của cuộc sống là phù du. Vì vậy, tôi nhận ra trách nhiệm của mình là phát triển các mối quan hệ với con người, với nơi chốn và những điều ổn định trong cuộc sống mà tôi có thể dựa dẫm. Tôi hài lòng vì tôi đang cố gắng để phát triển và giữ vững ba khía cạnh này trong cuộc sống của mình và trải nghiệm những điều tốt đẹp của việc làm đó.

Mặc dù thỉnh thoảng tôi buộc phải hy sinh một chút, nhưng tôi nhận ra rằng những mối quan hệ tích cực là xứng đáng.

Hôm nay, tôi suy nghĩ về các mối quan hệ của mình và xem xét các khía cạnh thỏa mãn của mỗi mối quan hệ. Tôi có thể tự hỏi bản thân xem mình có cần phải làm nhiều việc hơn để đảm bảo mình phát triển và duy trì mối quan hệ sâu sắc và thỏa mãn với những người khác hay không.

Câu hỏi tự suy ngẫm:

  1. Mối quan hệ nào của tôi khiến tôi hài lòng và mối quan hệ nào đòi hỏi tôi phải nỗ lực nhiều hơn?
  2. Làm cách nào để đảm bảo các mối quan hệ của tôi sâu sắc và viên mãn?
  3. Tôi có thể làm gì bây giờ để phát triển mối quan hệ viên mãn với những người mà tôi muốn có mối quan hệ, nhưng chưa theo đuổi?
error: Content is protected !!