Bài 02 – Tài liệu bổ sung: Tôi xứng đáng và tôi chấp nhận tình yêu này.

Tôi xứng đáng và tôi chấp nhận tình yêu này.

Tôi xứng đáng được yêu. Tôi chấp nhận tình yêu trong cuộc sống của tôi và có thể nhìn thấy tình yêu xung quanh tôi. Tôi cảm thấy được yêu là điều tự nhiên. Tôi yêu người khác và họ cũng yêu tôi.

Tôi biết rằng tôi là một người tốt. Tôi xứng đáng nhận được sự ngưỡng mộ và tình cảm của những người trong cuộc đời tôi. Tôi đang chấp nhận tất cả những cảm giác tích cực đến với tôi. Mọi người ngưỡng mộ và tôn trọng tôi. Tôi cảm thấy được yêu mọi lúc.

Tôi rất vui vì số lượng người dành tình cảm cho tôi mỗi ngày. Tôi thật may mắn khi nhận được nhiều sự ngưỡng mộ. Tình yêu đến với tôi nhanh chóng và tự nhiên.

Tôi là một nam châm tình yêu.

Càng yêu, tình yêu càng được đáp lại nhiều hơn. Tôi  xứng đáng được yêu nhiều và đáng được yêu một cách trọn vẹn, đầy đủ. Tôi thu hút những người đáng yêu và xinh đẹp vào cuộc sống của mình. Món quà lớn nhất của tôi là tất cả tình yêu thương mà tôi nhận được hàng ngày.

Tôi thấy tình yêu đến với mình thật dễ dàng. Tôi xứng đáng có được những người tốt trong cuộc đời mình. Tôi thật may mắn khi nhận được rất nhiều tình yêu thương. Tình yêu là một phần không đổi trong cuộc sống của tôi.

Tôi nhìn thấy tình yêu ở khắp mọi nơi.

Hôm nay, tôi vui mừng nhận ra rằng tôi thực sự được yêu như thế nào và tôi biết ơn những tình yêu trong cuộc sống của tôi. Tôi biết rằng tôi xứng đáng với tình yêu này và chấp nhận nó.

Câu hỏi tự suy ngẫm:

  1. Ai yêu tôi?
  2. Những phẩm chất đáng quý nhất của tôi là gì?
  3. Tôi có thể để tình yêu bước vào cuộc sống của tôi mỗi ngày không?
error: Content is protected !!