Bài 01 – Tài liệu bổ sung: Tình yêu đích thực thắp sáng cuộc đời tôi!

Tình yêu đích thực thắp sáng cuộc đời tôi!

Tôi trân trọng cảm giác hưng phấn chảy tràn qua cơ thể khi yêu. Đó là cảm giác mà tôi luôn muốn có bên mình vì nó khiến tôi hoàn toàn cảm nhận hạnh phúc trọn vẹn.

Tình yêu đích thực cho phép tôi nhìn thấy ánh sáng, nơi người khác nhìn thấy bóng tối.

Nó thay đổi quan điểm của tôi về nhiều thứ. Tôi thích con người mà tôi trở thành khi yêu. Tôi là một người bạn, một người chị và một người đồng nghiệp tốt hơn khi niềm vui tình yêu tràn ngập trong tôi.

Tình yêu tiếp thêm năng lượng và cho tôi động lực để tiến bước và đạt được bất cứ điều gì tôi muốn. Tôi cảm thấy mình bất khả chiến bại, tựa như không có gì là quá xa vời để tôi có thể với tới. Chính cảm giác đó đã thúc đẩy tôi hướng tới sự vĩ đại.

Tôi biết sự mãn nguyện thực sự khi yêu vì có rất ít điều có thể khiến tôi khó chịu hoặc bất an. Ngay cả những tình huống khó khăn nhất cũng tựa như một cuộc dạo chơi bởi tôi biết tôi có sức mạnh lớn hơn những cảm giác tiêu cực mà hoàn cảnh đang cố tạo ra.

Tôi cảm thấy như ánh sáng rực rỡ nhất của thế giới chiếu sáng trong tôi khi tôi đang yêu.

Hôm nay, tôi cho phép tình yêu của tôi trở thành nguồn vui của tôi trong mọi khoảnh khắc mỗi ngày. Sống với tình yêu đích thực giống như được nghe bài hát yêu thích của mình vang lên không dứt bên tai.

Câu hỏi tự suy ngẫm:

  1. Tình yêu đích thực có phải là thứ mà tôi có thể miêu tả?
  2. Tôi cảm thấy thế nào khi người tôi yêu buồn?
  3. Tôi có tin rằng tình yêu đích thực có thể giải quyết mọi vấn đề mà tôi gặp phải với người bạn đời của mình không? Làm thế nào tôi có thể sử dụng nó để làm vững bền mối quan hệ của chúng tôi hơn nữa?
error: Content is protected !!