lam-the-nao-de-chinh-phuc-dan-ong

Chinh phục đàn ông? Nguyên tắc kẻ săn mồi.

 

Làm thế nào để chinh phục đàn ông? Câu hỏi này có vẻ hơi ngược bởi theo lẽ thường thì trâu đi tìm cọc chứ cọc nào lại đi tìm trâu? 

Tình yêu thời xưa

Chỉ thế hệ bố mẹ của chúng ta thôi thì tình yêu đôi lứa thường hiếm khi vượt qua khuôn viên của một ngôi làng. Phương tiện liên lạc chủ yếu là gặp gỡ trực tiếp hoặc thông qua sự quen biết mai mối của người lớn nên việc làm quen, hẹn hò cũng bị hạn chế rất nhiều.

Phụ nữ thường bị động trong việc tìm kiếm tình yêu, không phải bởi họ đã quen với sự chờ đợi mà đơn giản vì thời điểm đó người ta không được lựa chọn vì hôn nhân chủ yếu là cha mẹ đặt đâu con ngồi đó. 

Miền núi phía Bắc vẫn còn hủ tục bắt vợ dã man mà những cô gái bị bắt, bị lôi kéo và mang về nhà như một đồ vật thì thử hỏi làm sao có được tình yêu như ý muốn? 

Tình yêu thời nay

Và tôi nghĩ rằng ở thời đại ngày nay, khi di chuyển không còn bị giới hạn, việc liên lạc cũng không còn rào cản thì việc phụ nữ tự chủ động đi tìm hạnh phúc của mình cũng là lẽ đương nhiên mà thôi. 

Khi tìm hiểu về cách phụ nữ tìm kiếm tình yêu trên công cụ của Google, tôi mới bất ngờ nhận ra rằng rất nhiều chị em bắt đầu quan tâm đến các cách chinh phục đàn ông, thậm chí còn cụ thể là nhóm đàn ông lạnh lùng, đàn ông lớn tuổi, đàn ông gia trưởng, đàn ông khó tính….

Chinh phục đàn ông

Tôi thấy cũng hứng thú với chủ đề này. Vì thế bài viết này tôi sẽ chia sẻ về bản chất đàn ông khi đi tìm một nữa – nó rất giống với cách nam giới săn mồi ở thời kỳ săn bắn, hái lượm. Hiểu được các nguyên lý này thì chị em mình có thể linh hoạt để áp dụng trong từng trường hợp cụ thể nhé. 

Hãy xem cách một con sư tử săn mồi

Các bạn có bao giờ xem chương trình thế giới động vật trên VTV2 không? Tôi thì cực kỳ thích các chương trình về thế giới tự nhiên này. Để tôi phân tích cách mà một con sư tử săn mồi để bạn xem có giống các một người đàn ông theo đuổi một cô gái không nhé. 

Tưởng tượng trên đồng cỏ rộng lớn có một đàn nai đang ung dung gặm cỏ và thưởng thức bữa ăn ngon lành của mình với những chồi lá xanh mởn. Chúng không biết gì về các nguy hiểm có thể xảy ra. Lúc này cách đó không xa một con sư tử đói ăn đang tìm kiếm con mồi của mình.

Việc đầu tiên mà nó làm là tìm một chỗ an toàn, không bị phát hiện để QUAN SÁT và lựa chọn con mồi. Nó sẽ nhìn trong bầy nai béo tròn đó một mục tiêu mà khả năng chiến thắng sẽ cao nhất.

Vậy việc lựa chọn đối tượng để săn đuổi này sẽ căn cứ vào yếu tố nào. Đó chính là các DẤU HIỆU. Một con sư tử thông minh thường hiếm khi lựa chọn những con nai to khỏe, tràn đầy sức sống, luôn cảnh giác và đang được bao bọc trong đàn.

Nó sẽ tìm kiếm những con nai yếu ớt, lẻ bầy và có dấu hiệu lơ đễnh, chưa trải-sự đời sẽ là những con mồi dễ bị tấn công nhất. 

Nó không khác gì cách một người đàn ông lựa chọn một cô gái để theo đuổi (săn mồi) vậy đó các bạn ạ. 

Đó là lý do, các cô gái quá xinh đẹp, quá kiêu kỳ, quá thông minh, quá thành công thường hay lẻ bóng và ít người theo đuổi. Bởi vì sao, nếu theo đuổi các cô gái này thì đàn ông phải bỏ sức nhiều hơn, cạnh tranh khốc liệt hơn mà khả năng thất bại sẽ cao hơn, do đó họ sẽ lựa chọn phương án mà khả năng thành công là cao nhất. 

Những kẻ săn mồi rất nhạy cảm với sự thất bại vì thế đàn ông thông minh luôn rất nhạy cảm trong việc chọn đối tượng. 

Vậy thì những cô gái nào thường sẽ là đối tượng ưu thích của đàn ông? Đó sẽ là những người mà khả năng tiêu chuẩn chọn bạn đời sẽ không quá cao, không quá thông minh (hay tỏ ra thông minh), không quá tự tin đến mức không cần đàn ông), những người ít có kinh nghiệm tình trường và những người đang sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới. 

Khi hẹn hò, đàn ông sẽ đọc các DẤU HIỆU này, đặc biệt là trên cơ thể của phụ nữ. Thông thường đàn ông càng đọc giỏi các dấu hiệu ngôn ngữ không lời thì khả năng thành công của họ càng cao. 

Các bạn có thường xem phim Mỹ không? Trong các cuộc hẹn hò, chúng ta sẽ thấy rất rõ dấu hiệu mà phụ nữ đồng thuận. 

 • Lắc lư đầu, hất tóc hay nghịch tóc, nghịch khuyên tai.
 • Môi ươn ướt trề ra, miệng hơi hé mở và mỉm cười
 • Tự vuốt ve
 • Cổ tay thả lỏng
 • Mân mê một vật hình trụ
 • Để lộ cổ tay và hướng bàn tay về phía đối tượng
 • Nhìn ngang qua bờ vai được nâng lên
 • Lắc hông
 • Nghiêng khung chậu
 • Túi xách đặt ở khoảng cách gần
 • Chĩa đầu gối
 • Lắc lư giày
 • Xoắn chân

Hãy để ý kỹ chỗ này nha các bạn. Thật ra đàn ông là người chủ động săn đuổi, nhưng họ phải được sự CHO PHÉP từ phụ nữ, đó chính là các TÍN HIỆU mà chúng ta gửi ra.

Vì vậy, bạn hoàn toàn CHỦ ĐỘNG trong tình huống này. Nếu bạn muốn một người đàn ông nào đó theo đuổi mình hãy gửi cho họ các tín hiệu mà bạn đang bật đèn xanh, đàn ông sẽ mạnh dạn tiến tới.

ĐỪNG mắc SAI LẦM sau đây nhé:

Tỏ dấu hiệu quá rõ ràng

Thật ra săn mồi cũng là cách mà Sư Tử rèn luyện các kỹ năng và phát triển khả năng sinh tồn trong tự nhiên đó là cách sử dụng cơ bắp để chạy, tăng tốc, cách quan sát và lựa chọn, cách dứt điểm để hạ gục con mồi, cách phối hợp với đồng đội. 

Do đó săn mồi vừa là bản năng, vừa là sự yêu thích của nó. Tại sao tôi biết ư? 

Hãy nhìn những con Sư Tử trong sở thú đi, chúng được cho ăn thịt sống mỗi ngày, để sẵn, không cần phải săn đuổi gì cả. Chúng cũng không cần lo lắng, không cần quan sát, không cần chạy và không cần chiến đấu.

Bạn thấy chúng có vui không? Hay chúng ủ rũ và trở thành những chú cún con ngoan ngoãn hoàn toàn thờ ơ với những thứ xung quanh. 

Vì vậy, nếu phụ nữ tỏ các dấu hiệu quá rõ ràng kiểu như: Em thích anh lắm, anh tán tỉnh em đi…thì lúc nào bạn sẽ làm đàn ông hoàn toàn mất đi hứng thú giống như con Sư tử được ăn thịt sẵn có vậy đó. Bạn cần một chút sự KHÔNG RÕ RÀNG ở đây để khiến các tín hiệu lẫn lộn và người đàn ông sẽ thật sự bị cuốn hút bởi bạn. 

Chủ động tấn công đàn ông

Rất nhiều bạn gái có có tính mạnh mẽ là thường thích “Đi săn” như đàn ông. Và kết quả là bạn chỉ săn được Thỏ, bởi nếu là Sư tử thì bạn sẽ bị ăn thịt từ lâu rồi mà chính bạn cũng không biết tại sao. 

Bạn có thể chủ động tham gia vào việc chinh phục đàn ông không có nghĩa là làm thay vai trò của bạn. Hãy nhớ lại chú Sư Tử trong chuồng. Khi bản năng săn mồi bị đánh mất thì nó thật sự không còn là Sư Tử nữa và rất dễ chán những gì nó có được. 

Dễ dàng bị hạ gục

Giá trị của một người phụ nữ với người đàn ông đôi khi được tính bằng thời gian mà anh ta theo đuổi người phụ nữ đó. Người ta nói dễ đến dễ đi, dễ được chóng chán là trong trường hợp này đấy các bạn ạ. 

Vì thế bạn hoàn toàn chủ động trong việc kéo dài thời gian săn đuổi, vừa để thử thách người đàn ông, tạo anh ta sự hứng thú và cũng là cách gia tăng giá trị anh ta có. Cái gì càng khó có được thì càng quý đúng không nào?

Hãy xem cách một con chim công tán tỉnh con mái

Thật ra, con người chúng ta khi tán tỉnh cũng không khác là mấy. Đàn ông mỗi khi tán tỉnh đều cố gắng tận lực phô diễn tả những gì tốt đẹp nhất anh ấy có, mục đích là để thu hút bạn. Vì thế cũng không có gì quá ngạc nhiên khi đàn ông kết thúc việc tán tỉnh thì họ không còn giống như hoàng tử nữa.

Xem thêm bài viết này để hiểu tại sao đàn ông luôn thay đổi và có vẻ “vô tâm” hơn trong tình yêu nha. Rõ ràng con công đực không thể suốt ngày xoè đuôi được đúng không nào? Và đàn ông cũng không phải ngoại lệ. 

Bạn có biết làm thế nào để phân biệt con công đực và mái không? Đó là nhìn vào bộ lông của nó. Con đực luôn có bộ lông cực kỳ sặc sỡ và trong thời gian hẹn hò, con đực sẽ xòe ra bộ lông của nó để thu hút con cái. Không chỉ riêng công mà trong thế giới động vật, lạ đời thay con đực luôn đẹp hơn con cái. 

Áp dụng

Trong hẹn hò hãy để cơ hội cho đàn ông được phô diễn và tỏa sáng, đó cũng là cách chinh phục đàn ông của phụ nữ chúng ta. Hãy để đàn ông được chứng tỏ bản thân thay vì chúng ta phải quá tập trung vào cá nhân. 

Để chinh phục đàn ông, hãy hiểu về đặc tính và cách mà đàn ông đi săn. Chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc tìm kiếm người đàn ông của mình. 

Ở những kỳ sau, tôi sẽ giúp bạn phân tích những trường hợp cụ thể hơn để bạn hiểu cách làm sao chinh phục những kiểu đàn ông khác nhau nhé. 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!