Làm Thế Nào Để Tránh Chọn SAI Đàn Ông Và Có Được Người Bạn Đời Tuyệt Vời Ngay Cả Khi Bạn Không Giỏi Tán Tỉnh Và Thiếu Môi Trường Gặp Gỡ

Play Video

Khám phá chính xác chiến lược mà Thư đã sử dụng để luôn gặp được những người Đàn Ông như mong muốn, tận hưởng Hẹn hò và Yêu Đương trong hạnh phúc và nâng cao chất lượng sống bản thân.

Days
Hours
Minutes
Đã có hơn 237 người đăng ký

"Hạnh phúc của bạn do chính bạn quyết định."

Khoá học Chiến lược
LÀM CHỦ TÌNH YÊU và HẠNH PHÚC THẬT SỰ

299k VNĐ
 • Khoá học Trọn bộ gồm 4 phần và 22 bài giảng

  (Trị giá 4.490.000 VNĐ)
 • Một buổi Coaching nhóm MIỄN PHÍ cùng Nguyễn Ngọc Thư

  (Trị giá 2.490.000 VNĐ)
Ưu đãi chỉ

"Chiến lược Yêu" có ý nghĩa thế nào đối với bạn?

Từ chia sẻ của Nguyễn Ngọc Thư – Nhà sáng lập Bi Tour và BiNature, Th.S Xã hội học.

Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

“Chiến lược yêu có ý nghĩa thế nào đối với bạn?”

Đối với một số bạn, độc thân là lựa chọn cho đến khi bạn tìm được người đàn ông phù hợp.

Đối với một số bạn, độc thân là điều không mong muốn và bạn đang rất khó khăn để tìm một người có thể chung sống và kết hôn.

Đối với một số bạn, có người yêu bên cạnh nhưng vẫn luôn cô đơn vì không được chia sẻ, bạn trai thờ ơ, vô tâm.

Đối với một số bạn, tình yêu tràn đầy nước mắt vì tranh cãi, sự xuất hiện của người thứ ba và bạn luôn phải đứng giữa lựa chọn tiếp tục hay chia tay. 

Đối với một số bạn, hôn nhân đã nguội lạnh và bạn không biết phải bắt đầu hàn gắn từ đâu. 

Thư sẽ chia sẻ với bạn ý nghĩa của Chiến Lược Yêu đối với Thư trong vòng ít phút nữa, nhưng trước tiên, hãy để Thư hỏi bạn một vài câu hỏi…

 • Bạn muốn tìm một người đàn ông tốt để hẹn hò, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu. 
 • Bạn đang có rất nhiều người theo đuổi nhưng không ai vừa mắt bạn và bạn không biết cách làm sao để thu hút người phù hợp?
 • Bạn đã bước qua tuổi 30, bắt đầu có dấu hiệu của tuổi tác, bạn không còn trẻ đẹp và thậm chí bạn đã từng kết hôn khiến bạn cảm thấy mất tự tin vào bản thân, mất cả niềm tin vào đàn ông và bạn không biết làm sao lấy lại được cảm xúc yêu đương như đã từng?
 • Bạn đang yêu nhưng người đàn ông luôn thay đổi và bạn không biết làm sao để anh ta đáp ứng kỳ vọng của mình như mong muốn.
 • Mối quan hệ của bạn đứng trước nguy cơ tan vỡ, nguyên nhân từ người thứ ba và bạn bất lực không biết làm sao để giữ người người đàn ông mình yêu thương bên cạnh?
 • Bạn đã từng nhìn thấy những người đàn ông mê mệt một ai đó và làm tất cả cho người phụ nữ nhưng bạn cảm thấy mình không phải là người phụ nữ đó, bạn cũng không có thời gian, tự tin hay khả năng để làm việc này?
 • Bạn đang cố gắng hẹn hò, gặp gỡ nhiều hơn để có thêm nhiều lựa chọn trước khi kết hôn? 
 • Bạn biết rằng mình phải chủ động thay đổi và có chiến lược rõ ràng để làm chủ cuộc đời mình nhưng bạn không có kế hoạch cho những điều cần làm?
 • Bạn muốn trở thành một cô gái quyến rũ, hạnh phúc và luôn được trân trọng dù bạn không còn trẻ hay sở hữu thân hình bốc lửa hay khả năng ăn nói cuốn hút? 

Nếu bạn trả lời "CÓ!" đối với bất kỳ mục nào ở trên, thì Thư muốn mời bạn tham gia Khoá học CHIẾN LƯỢC YÊU... Và thay đổi các mối quan hệ của bạn mãi mãi

Thư có thể dễ dàng tính phí 20 triệu cho một người học…

Và mọi người đã trả tới 10 triệu để tham gia các khóa đào tạo tương tự trực tiếp.

 Nhưng Thư tin phụ nữ Việt Nam xứng đáng được trở thành những người tự chủ và hạnh phúc.

Đó là lý do tại sao bạn có thể tham gia khoá học Chiến Lược Yêu chỉ với 299.000đ, và bạn nhận được tất cả những thứ này…

Nguyễn Ngọc Thư là ai?

Nguyễn Ngọc Thư là nhà nghiên cứu Xã Hội Học về tác động Thiên Nhiên và Con Người giúp mang lại sức khoẻ, thành công và hạnh phúc hơn. Ngọc Thư hiện đang theo đuổi lối sống hiện đại và gần gũi, thuận theo tự nhiên #Modature

“Điểm chính yếu trong mối quan hệ không nằm ở người đàn ông. Chúng ta không thể kiểm soát họ, thay đổi họ hay cố gắng giữ họ thật chặt. Điểm chính yếu nằm ở chính chúng ta, vì chúng ta mới có thể thay đổi được chính mình – những người phụ nữ tràn đầy sức mạnh nữ tính.”

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực Du Lịch Trải Nghiệm Thiên Nhiên, Tư vấn Hẹn Hò và Lối sống dành cho Phụ nữ, các giải pháp Xanh cho Sức khoẻ. Hiện Ngọc Thư đang là: 

* Sáng lập BiTour www.bitour.vn – Du lịch trải nghiệm thiên nhiên từ 2012

* Chủ biên tập BiNature www.binature.vn – Tạp chí Online về Thiên Nhiên

* Khởi nghiệp Leaf Story www.leafstory.vn – Giải pháp xanh trong nhà 

* Điều phối Bifarm https://binature.vn/bifarm/ – Nơi nghỉ ngơi phục hồi sức khoẻ

* Quản lý Bicares https://bitour.vn/about-us/bitour-cares/ – Cho Thiên Nhiên,Trẻ em. 

Bằng cấp/Chứng chỉ:

* Thạc Sĩ Xã Hội Học, Trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, TP.HCM.

* Sinh viên khoa Kinh Doanh & Hậu Cần Quốc Tế, Metropolia, Helsinki, Phần Lan. 

* Chứng nhận Năng lượng vũ trụ Reiki và Địa Sinh học Nâng cao. 

* Chứng chỉ Tắm Rừng (Shinrin Yoku) Anh Quốc

Nhạy Cảm Về Thời Gian

Chỉ cần tập trung vào 18 bài giảng, mỗi bài giảng từ 15-30 phút sẽ giúp bạn rút ngắn toàn bộ quá trình thử-sai và trả giá bằng việc chọn sai người trong nhiều năm. 

Tổng Giá Trị: 6.980.000đ
Tham Gia NGAY HÔM NAY Chỉ Với
299.000đ!

Năm 2021 có phải là năm bạn tập trung định vị phong cách cá nhân và trở thành người phụ nữ quyến rũ, tự chủ và hạnh phúc.

Trong suốt sự nghiệp của mình với tư cách là một chủ doanh nghiệp, đồng thời cũng là một người bạn, Thư đã lắng nghe và tư vấn cho hàng ngàn phụ nữ cũng là khách hàng của mình. 

Thư đã tập trung thời gian của mình vào tạo dựng những khóa học thay cho các chuyến đi để có thể giúp nhiều người hơn tiếp cận với một Chiến Lược đúng và hiệu quả khi xây dựng mối quan hệ với nam giới. 

Và đến thời điểm này, Thư đã phát triển các chiến lược và chiến thuật từng bước một về việc giúp phụ nữ hạnh phúc hơn trong tình yêu. 

Trong khoá học này, chúng ta sẽ tập trung vào Cách để Thu Hút Đàn Ông Tốt và Có mối quan hệ tốt đẹp trong tình yêu hay hôn nhân. 

Sau khoá học, bạn sẽ biết cách lên chiến lược cho việc hẹn hò tìm một nửa của mình. 

Thư sẽ hướng dẫn bạn từng bước một trong các buổi học: 

 • Chúng ta sẽ bắt đầu với những suy nghĩ không đúng khiến chúng ta luôn mắc sai lầm khi hẹn hò, yêu đương. 

 • Hiểu đúng giá trị bản thân và xây dựng những tài sản riêng của bạn

 • Giải mã Đàn Ông trong tình yêu. 

 • Nắm vững Nghệ Thuật Quyến Rũ

 • Và cuối cùng là công thức để hẹn hò luôn thành công.

Và tất cả được thực hiện thông qua kế hoạch từng bước được thiết kế riêng cho bạn.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng tập trung, hãy hành động và giành chiến thắng – Thư muốn bạn tham gia cùng Thư trong Khoá học Chiến Lược Yêu của chúng ta

Thư rất hào hứng được tiết lộ những bí mật này với bạn… bởi vì Thư biết sức mạnh và tiềm năng của nó đối với bạn cũng như tác động của nó đối với những người xung quanh bạn.

Hãy tưởng tượng điều gì có thể xảy ra khi Thư đưa bạn cùng những kết quả vượt mong đợi khi áp dụng Chiến Lược Yêu vào hẹn hò?

Điều này có ý nghĩa gì đối với bạn nếu không chỉ đơn thuần là xem hay nghe những chia sẻ này…

Mà đó là thực sự hành động và triển khai nó trong chính cuộc sống của bạn. 

Đó là lí do mà Thư gọi đây là một Khoá học dựa trên trải nghiệm thực tế

Không giống như bất cứ video Youtube nào bạn đã từng xem, bài Blog nào bạn đã từng học, hay là một chương trình chung chung nào đó về “Tình yêu – Hẹn hò”

Đây là kết quả của quá trình gần 10 năm trời ròng rã. Hãy thực hiện hành động mạnh mẽ với sự hỗ trợ từ bản thân Thư.

Nhấp vào nút bên dưới và tham gia Khoá học Chiến Lược Yêu ngay!

Nguyễn Ngọc Thư

Những người tham gia nói gì?

Mình từng ly hôn một lần sau khi cưới mới 6 tháng. Ban đầu mình cũng đổ hết mọi trách nhiệm vào anh ta và chán nản tình yêu. Khoá học giúp mình nhận ra mình đã quá thụ động trong mối quan hệ.
Kim Hương
Long An
Ngày xưa nghĩ rằng tìm một người yêu mình là đủ. Giờ mình hiểu thêm về cách làm chủ mối quan hệ, tiến tới hôn nhân bền vững còn khó hơn. May mắn khi biết tới khoá học này
Minh Trang
Sài Gòn
3 năm trước mình biết đến chị Thư qua các chuyến du lịch hẹn hò. Lắng nghe những chia sẻ của chị về tình yêu và có dịp nên duyên với 1 anh trong đoàn. Bật mí là cuối năm này tụi mình sẽ tổ chức đám cưới.
Ẩn danh
Em gái Binh Ba 2018

Đây là tất cả những gì bạn nhận được khi tham gia Khoá học Chiến Lược Yêu Hôm Nay…

Khám phá chính xác chiến lược mà Thư đã sử dụng để luôn gặp được những người Đàn Ông như mong muốn, tận hưởng Hẹn hò và Yêu Đương trong hạnh phúc và nâng cao chất lượng sống bản thân.

Được dẫn dắt bởi Nguyễn Ngọc Thư, khoá học này được thiết kế để đàn ông luôn yêu bạn say đắm…ngay cả khi bạn không còn trẻ trung, ngoại hình không hấp dẫn, thậm chí đã từng lỡ làng.

Bước 1

HIỂU GIÁ TRỊ BẢN THÂN

90% phụ nữ chưa thật sự hiểu rõ về bản thân mình. Vì thế họ chủ yếu đi tìm các giải pháp bên ngoài như làm đẹp, thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân, níu kéo người đàn ông và hy vọng mối quan hệ sẽ tốt đẹp hơn. Vậy làm thế nào để một người phụ nữ dù không còn trẻ trung, xinh đẹp vẫn cực kỳ quyến rũ? 

 

Thư sẽ tiết lộ cho bạn quy trình từng bước mà không một ai khác sẽ chia sẻ với bạn.

Bước 2

GIẢI MÃ ĐÀN ÔNG TRONG TÌNH YÊU

Trong suốt gần 20 qua với rất nhiều va chạm tình trường, Thư đã luôn xem mỗi người mình gặp, mỗi mối quan hệ mình có đều giúp mình học hỏi thêm các kỹ năng năng mới đặc biệt là hiểu tâm lý đàn ông hơn. Đặc biệt Thư còn là một nhà nghiên cứu Xã Hội Học nên cực kỳ hứng thú với việc giải mã ngôn ngữ cơ thể và ngôn ngữ hành vi.

Chính những hiểu biết sâu này giúp Thư luôn biết đàn ông đang nghĩ gì, muốn gì và biết cách tác động để họ dần thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn. 

 

Thêm nữa: Thư sẽ cung cấp cho bạn những tử huyệt của nam giới để bạn có thể chinh phục bất cứ đàn ông nào trên thế giới.

Bước 3

NẮM VỮNG NGHỆ THUẬT QUYẾN RŨ

Nhiều người cho rằng phải đẹp, phải trẻ mới quyến rũ, điển hình là trà xanh, tiểu tam thì luôn hấp dẫn hơn vai chính. Thư sẽ chứng minh cho bạn thấy, bạn có thể quyến rũ dù ở bất kỳ độ tuổi nào. 

Trong phần này, Thư sẽ chia sẻ với bạn các hình mẫu quyến rũ điển hình, phổ biến và phân tích các trường hợp cụ thể để đàn ông thành đạt và tử tế luôn chết mê, chết mệt bạn. 

Bước 4

BÍ MẬT HẸN HÒ

Chà, cuối cùng chúng ta chỉ có 2 mục tiêu chính với khoá học này

Đó là thay đổi bản thân trở thành phiên bản mà đàn ông luôn khao khát có được người yêu, người vợ như bạn.

Và hai là có mối quan hệ lành mạnh, bền vững và hạnh phúc.

Thư sẽ chia sẻ với bạn những cách mà bạn có thể thực hiện cả hai điều này. Và quan trọng, Thư sẽ cho bạn thấy chính xác nó được thực hiện như thế nào!

Khoá học này là dành cho bạn, nếu bạn muốn những điều sau …

Tổng Giá Trị: 6.980.000đ
Tham Gia NGAY HÔM NAY Chỉ Với 299.000đ!

 • Bạn muốn thu hút và có một người đàn ông tốt và phù hợp để hẹn hò, yêu đương và có thể tiến tới hôn nhân. 
 • Bạn muốn được yêu, được trân trọng và được trở thành người quan trọng duy nhất với người đàn ông mà bạn yêu thương. 
 • Bạn muốn hạnh phúc, bạn không muốn tiếp tục đau khổ vì tình yêu hay hôn nhân tan vỡ. 
 • Bạn muốn cải thiện bản thân và nâng cao chất lượng sống, học cách yêu thương và chăm sóc bản thân. 
 • Bạn muốn gia đình, bạn bè và người thân luôn an tâm về mình. 
 • Bạn muốn trở thành một cô gái quyến rũ. Bạn càng lớn tuổi thì càng mặn mà và càng thu hút đàn ông thành đạt, tử tế. 

 

Những chiến lược này là sẽ là cẩm nang giúp bạn đạt được tất cả những điều này. 

 

Không ai dạy điều này và rất ít người ở Việt Nam có kinh nghiệm vừa tình trường, vừa tư vấn hẹn hò có thể nói cho bạn biết toàn bộ bí mật chỉ trong một khoá học.  

Liệu Đây Có Phải Là Năm Để Bạn Yêu Thương và Chăm Sóc Bản Thân Cũng Như Các Mối Quan Hệ Xung Quanh Bạn?

Tổng Giá Trị: 6.980.000đ
Tham Gia NGAY HÔM NAY Chỉ Với 299.000đ!

Copyright © Nguyễn Ngọc Thư. All Rights Reserved This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Thư tin vào duyên số nhưng cũng tin rằng khi chúng ta nỗ lực và tin tưởng vào những điều tốt đẹp, tình yêu và hạnh phúc sẽ đến với chúng ta. 

error: Content is protected !!