Mình nói gì khi nói về Thành công?

Current Status
Not Enrolled
Price
1500
Get Started
This course is currently closed

You are not yet enrolled in this course.

Mô tả khóa học

Học cách thành công là một quá trình. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình này. Nó bắt đầu với sự phát triển của một tư duy hiệu quả và kết thúc bằng một kế hoạch để sống một năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn.

Khóa học có thể được xem như một thư viện các chiến lược và công cụ được sử dụng để tạo ra một phiên bản thành công cao của bộ não của bạn. 36 bài học được bao gồm trong 5 mô-đun. Mỗi bài học kết thúc với một nhiệm vụ bắt buộc sẽ giúp bạn xây dựng động lực ngay từ bài học đầu tiên.

Tất cả bắt đầu với tư duy và học cách thoải mái để đạt được thành công. Học cách đối phó với những niềm tin tiêu cực cản đường bạn. Phát triển một cách tiếp cận có hệ thống để tạo và hiện thực hóa các mục tiêu. Những thói quen lành mạnh và không lành mạnh có thể tạo nên hoặc phá vỡ hành trình thành công của bạn.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả thông tin lại với nhau và tạo ra một kế hoạch để sống một năm tuyệt vời nhất mà bạn từng có.

Nội dung chính

Cảm nhận học viên

Yến Nhi

Mình từng nghĩ cảm xúc là tự nhiên và luôn hành động theo trái tim mách bảo. Khoá học khiến mình thay đổi suy nghĩ. Mình hiểu ra những cơ hội đã bị đánh mất như thế nào và biết cách giữ lí trí khi cần thiết.

error: Content is protected !!