Định hình Phong cách cá nhân – For Man

Current Status
Not Enrolled
Price
1500
Get Started
This course is currently closed

You are not yet enrolled in this course.

Mô tả khóa học

Mỗi ngày bạn đều thức dậy và khoác lên mình một bộ quần áo trong suốt cả ngày, vậy tại sao lại không tận dụng chúng để khiến mình đẹp hơn? Hơn nữa, định hình được phong cách cá nhân có thể giúp bạn thoát khỏi sự hối hả và nhịp điệu xoay chuyển không ngơi nghỉ của dòng chảy thời trang, khiến bạn tự tin và thoải mái hơn trong giao tiếp và làm việc.

Phong cách chính là cách thể hiện bản thân của một người — cho dù đó là trang phục, kiểu tóc, phong cách viết hay cách giao tiếp, ứng xử. Trong thế giới thời trang, “phong cách” thường là viết tắt của “phong cách cá nhân” hoặc cách một cá nhân thể hiện bản thân thông qua các lựa chọn thẩm mỹ như quần áo, phụ kiện, kiểu tóc và cách họ kết hợp trang phục với nhau.

Trong khuôn khổ khóa học “Định hình Phong cách cá nhân” này, chúng ta sẽ nói nhiều hơn về “Phong cách ăn mặc” – tức là những thứ làm nên vẻ ngoài của bạn. Những thứ trừu tượng hơn (cách giao tiếp, ứng xử, sở thích,… nói chung là phong cách sống) chúng ta sẽ tiếp tục trao đổi cùng nhau ở những khóa học sau.


Nội dung chính

error: Content is protected !!