Chữa lành quá khứ

Current Status
Not Enrolled
Price
1500
Get Started
This course is currently closed

You are not yet enrolled in this course.

Mô tả khóa học

Mọi người đều đã từng bị tổn thương trong các mối quan hệ. Ít ai có thể để nỗi đau đó qua đi để có thể tiếp tục cuộc sống của mình mà không bị quá khứ làm lu mờ niềm vui của họ.

Chúng ta thường có xu hướng bị “mắc kẹt” trong sự tức giận và đau đớn sau khi bị tổn thương. Có những lý do khác nhau về tinh thần, cảm xúc và thể chất khiến chúng ta thường cảm thấy rất khó khăn để buông bỏ quá khứ.

Một vấn đề khác gây khó khăn cho việc giải phóng quá khứ là vì chúng ta thường hiểu lầm về sự tha thứ. Chúng ta thường nghĩ rằng sự tha thứ sẽ giải thoát cho người làm ta tổn thương khỏi bất cứ điều gì đã xảy ra. Qua khóa học này, ta sẽ phát hiện ra điều này hoàn toàn không chính xác.

Các chiến lược và bài tập để giải phóng quá khứ bao gồm việc nhận ra sức mạnh cá nhân của bạn, nuôi dưỡng bản thân, thay đổi suy nghĩ và khám phá cách quản lý cảm xúc của bạn.

Nội dung chính

Cảm nhận học viên

Yến Nhi

Mình từng nghĩ cảm xúc là tự nhiên và luôn hành động theo trái tim mách bảo. Khoá học khiến mình thay đổi suy nghĩ. Mình hiểu ra những cơ hội đã bị đánh mất như thế nào và biết cách giữ lí trí khi cần thiết.

error: Content is protected !!