Từ chia sẻ của Nguyễn Ngọc Thư – Nhà sáng lập Bi Tour và BiNature, Th.S Xã hội học.

Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực Hẹn hò và Các mối quan hệ

Tôi biết bạn đã từng trải qua một vài mối tình, có những mối tình đẹp và có những mối tình buồn. Tất cả đều chung một kết quả là khắc sâu thêm sự cô độc và hoài nghi trong bạn về tình yêu.

Bạn thông minh, xinh đẹp, tài giỏi và thành công trong nhiều thứ, người người đều ngưỡng mộ bạn nhưng tình yêu là điều duy nhất mãi không như ý.

Hãy thành thật với bản thân nếu bạn từng đối mặt với:

  •  Nỗi đau thất vọng, nước mắt lăn dài sau mỗi mối tình tan vỡ, nhận ra thanh xuân đã qua đi và thậm chí đánh mất tiền bạc tài sản khi gặp kẻ xấu xa, lừa lọc.
  •  Sự chán nản ngao ngán tình yêu và đàn ông khi chỉ nhìn một cái là nắm được hết những ý đồ của họ.
  • Sự chê cười của người xung quanh, thúc giục của gia đình khi bạn có điều kiện tốt hơn bao cô gái nhưng mãi không có một người tri kỷ đúng nghĩa và lý do bận rộn, môi trường hạn chế không còn đủ thuyết phục bạn bước tiếp.
  •  Nỗi trống vắng, cô độc đến lạnh lẽo của người phụ nữ tự lập khi luôn phải tỏ ra MẠNH MẼ nhưng thực chất chẳng tìm được một ai đủ tin tưởng, gắn kết để san sẻ, tâm sự.

Đừng để những ý nghĩ và lý do này nhấn chìm bạn. Bạn xứng đáng được HẠNH PHÚC trọn vẹn. 

Tất cả sẽ thay đổi hoàn toàn và mãi mãi khi tham gia Chiến lược yêu và Thư sẽ giúp bạn tìm thấy lời giải cho câu hỏi:

LÀM THẾ NÀO lôi cuốn được người đàn ông mà bạn KHAO KHÁT, một người TRI KỶ ấm áp, đáng tin cậy, phù hợp một cách nhẹ nhàng tự nhiên, để mối quan hệ của bạn lên TẦM CAO MỚI và luôn được yêu như một NỮ HOÀNG

mà KHÔNG PHẢI đau khổ,
KHÔNG CĂNG THẲNG lo lắng vì yêu sai người,

NGAY CẢ KHI bạn nghĩ rằng mình chưa có kinh nghiệm tình trường, không có thời gian, môi trường gặp gỡ thích hợp và chỉ là một người phụ nữ đơn thuần?

Với Chiến lược yêu, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn có thể mong đợi:

Khoản đầu tư sinh lời lớn nhất chính là bản thân. Tất cả bạn cần làm bây giờ chính là Đặt cuộc hẹn tư vấn cùng Thư (Số lượng có hạn. Danh sách sẽ đóng lại trong hôm nay)

Minutes
Seconds

Nếu bỏ lỡ chương trình, bạn sẽ tiếp tục đối mặt trong 10-20 năm tới với

Xin chào, tôi là Nguyễn Ngọc Thư

Với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu các mối quan hệ và tư vấn cho hàng ngàn khách hàng, Thư hiện là Chuyên gia về Hẹn hòCác Mối quan hệ. Với mong muốn giúp đỡ cộng đồng phụ nữ Việt Nam hướng đến cuộc sống hạnh phúc hơn, Thư sẽ trở thành người chia sẻ đáng tin cậy để  đồng cảm lắng nghe và giúp bạn học Cách xây dựng mối quan hệ bền vững dựa trên sự Yêu thương bản thân, trên Giá trị của chính bạn. Bạn tự do trong mối quan hệ, bình an trong tâm hồn và hạnh phúc trọn vẹn.

Thư hiện là

  • Nhà sáng lập BiTour – Công ty du lịch kết nối người độc thân đầu tiên tại Việt Nam từ 2012 và hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch trải nghiệm thiên nhiên  
  • Chủ biên tập Binature với thông tin và các giải pháp sức khỏe từ thiên nhiên.
  • Điều phối Bifarm với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nông trại hữu cơ.
  • Quản lý Quỹ Bicares – Quỹ cộng đồng dành cho Thiên Nhiên và Trẻ em. 

Bằng cấp/Chứng chỉ:

  • Thạc Sĩ Xã Hội Học, Trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, TP.HCM.
  • Du học sinh International Business and Logistics , Metropolia, Helsinki, Phần Lan. 

Copyright © Nguyễn Ngọc Thư. All Rights Reserved

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.

FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Thư tin vào duyên số nhưng cũng tin rằng khi chúng ta nỗ lực và tin tưởng vào những điều tốt đẹp, tình yêu và hạnh phúc sẽ đến với chúng ta. 

error: Content is protected !!