Thông minh, xinh đẹp, giỏi giang, làm chủ hầu như mọi thứ nhưng tình yêu là điều duy nhất mãi không theo ý bạn?
Làm thế nào để tìm được một người tri kỷ ấm áp, đỉnh đạc, đáng tin cậy, phù hợp trong vòng 12 tháng mà KHÔNG PHẢI thử sai, đau khổ, KHÔNG CĂNG THẲNG lo lắng vì yêu sai người NGAY CẢ KHI bạn nghĩ rằng mình chưa có kinh nghiệm tình trường, không có thời gian, môi trường gặp gỡ thích hợp?

Với CHIẾN LƯỢC YÊU, tôi sẽ đưa cho bạn 1 BẢN ĐỒ CHỈ DẪN RÕ RÀNG, TỪNG BƯỚC VÀ HOÀN CHỈNH GIÚP BẠN TÌM THẤY NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRI KỶ ĐỜI MÌNH.

Thư cũng là một Chủ Doanh Nghiệp. Khởi nghiệp từ năm 2012 với công ty Bitour - Công ty kết nối người độc thân đầu tiên tại Việt Nam, sau đó Thư trở thành người Huấn luyện cá nhân về Hẹn Hò và Mối Quan Hệ và giúp cho hàng nghìn phụ nữ.
Thư hiểu rõ sự cô đơn của phụ nữ và đặc biệt là của người làm chủ. Việc tìm thấy người tri kỷ đã giúp Thư có thể tập trung hơn phát triển công việc và tận hưởng cuộc sống.

Minutes
Seconds
Đã có hơn 237 người đăng ký

Thư giúp bạn làm điều đó như thế nào?

·       Trao cho bạn 1 tấm bản đồ hoàn chỉnh, hướng dẫn từng bước giúp bạn tìm kiếm bạn đời và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp trong tình yêu/hôn nhân trong 12 tháng (12 + 6R)

·       Trực tiếp tư vấn/chỉ dẫn cho bạn cách thức để bạn thực hiện ĐÚNG THỨ TỰ + ĐÚNG CÁCH để đạt ĐÚNG KẾT QUẢ bạn mong muốn.

·       Tư vấn trực tiếp trên từng trường hợp cụ thể giúp bạn vừa HỌC vừa HÀNH và nắm vững Nghệ thuật Thu Hút Tình Yêu để bạn luôn là Nam Châm Hạnh Phúc.

·       Cung cấp cho bạn các công cụ/bài test quốc tế và được thiết kế riêng để bạn Hiểu bản thân và Hiểu đối tượng.

·       Và còn NHIỀU HƠN THẾ NỮA…

Đây là những gì bạn nhận được khi đồng hành cùng Thư:

·       Phụ nữ chỉ cần một người đàn ông PHÙ HỢP. Khoá hướng dẫn mang đến cho bạn món quà lớn hơn: người đàn ông mà bạn KHAO KHÁT. Một người đàn ông đạt mọi tiêu chuẩn để bước vào mối quan hệ lành mạnh, đầy yêu thương và bền vững với bạn.

·       Giúp bạn nhận ra và phát triển giá trị cá nhân, lý giải nguồn cơn sâu thẩm những sai lầm của bạn trong các mối quan hệ và phát triển nâng tầm giá trị sống.

·       Bí kíp giải mã ngôn ngữ, đọc vị đàn ông, những gì phái mạnh thật sự nghĩ và mong muốn, từ đó, bạn có thể dễ dàng thấu hiểu và định hướng họ theo ý mình.

·       Nắm vững Nghệ thuật quyến rũ, những kiểu hình mẫu điển hình, phổ biến và phân tích chí điểm khiến phái mạnh mê mệt. Thư sẽ chứng minh cho bạn thấy, bạn có thể quyến rũ ở bất kỳ độ tuổi nào.

·       Lộ trình trong 12 tháng là thời gian tối thiểu cho mối quan hệ bền vững, lâu dài và cũng là lộ trình ngắn nhất (phụ nữ thường yêu, thử sai 4-5 lần trong 10-15 năm mới đi đến kết hôn).

·       Bạn không cần lo lắng, căng thẳng nữa bởi nhiều câu hỏi không biết làm thế nào, từ đâu và nỗi sợ do kinh nghiệm đau thương cá nhân và từ người xung quanh vì yêu sai người hay sau khi yêu đàn ông thường xa cách, lạnh nhạt dần, thậm chí là đổ vỡ vì người thứ ba.


Copyright © Nguyễn Ngọc Thư. All Rights Reserved

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.

FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Thư tin vào duyên số nhưng cũng tin rằng khi chúng ta nỗ lực và tin tưởng vào những điều tốt đẹp, tình yêu và hạnh phúc sẽ đến với chúng ta. 

error: Content is protected !!